Kanom
ความสุขที่มาจากความอร่อย
บริการอาหาร เครื่องดื่ม ขนม
Snackbox รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่
พบกับร้าน Kanom ได้แล้ววันนี้ทุกสาขา
Celebration
Gift Box
ส่งมอบความสุข ความอร่อย
และสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นในปีใหม่นี้
มาพร้อมกับน้ำผึ้ง Propolis จากฝรั่งเศส
สั่งจองได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Kanom ทุกสาขา
Gift Pack
mille feuille
ขนมยอดฮิต ติดอันดับขายดีตลอดกาล
มาในแพ็คเกจใหม่ที่น่าเก็บสะสมแลมอบให้คนที่คุณรัก

delicacy | dedicated | delivery

เรื่องราวการเดินทางของ “ไข่” สีเหลืองสดใสที่ได้เดินทางผ่านประเทศต่างๆ ได้พบเจอผู้คน วัฒนธรรม ผสมผสานกับวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาจากหลากหลายเพื่ออบเป็นขนม “ทาร์ตไข่” แสนอร่อย (delicacy) อย่างพิถีพิถันจากประสบการณ์ที่เชียวชาญมากว่า 20 ปี(dedicated) Kanom… พร้อมที่จะส่งต่อสิ่งดีๆ (delivery) เสิร์ฟขนมอบร้อนๆ เมื่ออาหารสดใหม่่ เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ของทุกคนด้วยความสุข

everyday bake
for everyone

“Kanom” แค่ได้ยินชื่อก็หิวขึ้นมาทันที ร้าน Kanom เปิดให้คนไทยได้ชิม ช้อป ทาร์ตไข่ กันตั้งแต่ปี 1999 โดยมุ่งมั่นตั้งใจที่จะส่งต่อรสชาติความเป็น โปรตุเกส ให้ลูกค้าได้ชิมกันแบบไม่ต้องบินไปถึงที่ ทาร์ตไข่ มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบไข่แดง ไข่ขาว ทาร์ตไม่อ้วน ทาร์ตสูตรน้องใหม่ล่าสุดอย่าง ทาร์ตงาดำ รวมถึงทาร์ตที่ Kanom ผลิตออกมาเป็นช่วง “Portuguese Blue Tart”* Macao Orange Tart* ซึ่งหากเลยช่วงไปแล้วจะหาทานไม่ได้

นอกจาก ทาร์ตไข่ Kanom ยังรังสรรขนมอื่นๆ ที่ได้เสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอมาเช่น พายไส้กรอก ปาท่องโก๋ยักษ์ พายหมูแดง พายเห็ด ขนมปังนมสด ขนมมิวเฟล และเบเกอร์รี่อีกมากมายที่รอให้คุณได้ชิม Kanom เลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียม ไม่มีสารเคมี ไม่ว่าจะเป็นแป้ง เนย หรือครีม ก็เป็นสูตรพิเศษลับเฉพาะที่ Kanom ตั้งใจรังสรรความอร่อยให้คุณเรื่อยมา

Kanom มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายกว่า 80 เมนู เน้นรสชาติเข้มข้นคุ้นลิ้นคนไทย พร้อมเครื่องดื่มที่หลากหลาย และกาแฟสดสไตล์อิตาเลียน ทุกๆ เมนูปรุงสดใหม่ทุกวัน พร้อมการควบคุมมาตรฐานจากครัวกลาง พร้อมบริการส่ง Snackbox สามารถสั่งผ่าน Line ของร้านได้ทันที

เร็วๆ นี้พบกับร้าน Kanom ในรูปโฉมใหม่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อขนม อาหาร ปาท่องโก๋ในแบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร

 

ทาร์ตไข่ อร่อยไม่เป็นสองรองใคร “Kanom” เปิดจำหน่ายทาร์ตไข่มาตั้งแต่ปี 1999 อบสดใหม่ทุกวันจากเตา พร้อมวัตถุดิบคุณภาพดี นอกจากทาร์ตไข่ ก็ยังมีขนมอร่อยๆ อีกหลายอย่างชนิดที่อยากให้มาลอง รวมถึงอาหารหลากหลายชนิด(จำหน่ายบางสาขา) Kanom พัฒนาและปรับปรุงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับรสชาติความอร่อย และมีความสุขกลับไปเต็มๆ

9 ถ.ปัญญารามอินทรา แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230